Tổng đài xe Sơn Tùng – Tìm Tổng đài xe Sơn Tùng

Bạn đang có thắc mắc thông tin dịch vụ, gói cước, chương trình khuyến mại của Tổng đài xe Sơn Tùng ?

Gọi  0935.700.121

Tổng đài xe Sơn Tùng  hoạt động 24/7 và 365 ngày trong năm. Giải đáp mọi thông tin bạn cần.

Giới thiệu chung

Sơn Tùng Limousine là nhà xe cao cấp chuyên hỗ trợ hành khách di chuyển an toàn, thoải mái hơn trên tuyến đường Quy Nhơn – Nha Trang. Cụ thể hơn, với sự đầu tư hàng loại xe limousine chất lượng cao chỉ 9 chỗ ngồi, khách hàng khi chọn Sơn Tùng Limousine để di chuyển đến Nha Trang là điều hoàn toàn dễ dàng, thoải mái.

Sơn Tùng Limousine với sự hoạt động mạnh mẽ trên tuyến đường Quy Nhơn – Nha Trang, là nhà xe chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách trên một chiếc xe cao cấp, sang trọng, lịch sự và chất lượng nhất.

Nhìn chung, nội thất trang bị bên trong xe khiến bạn cảm thấy như đang ngồi trên một chiếc máy bay ở toa hạng thương gia, cao cấp nhất. Thế nên, Sơn Tùng Limousine nhận được sự đánh giá rất cao từ những hành khách đã sử dụng dịch vụ.

Để đảm bảo mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng khi chọn lựa việc di chuyển trên chiếc xe limousine sang trọng của nhà xe Sơn Tùng, nhà xe đã không ngại ngần đầu tư mạnh vào chất lượng. Đồng thời, các nhân viên từ khâu tư vấn, đón khách cho đến tài xế đều được trainning kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của hành khách khi chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Đồng thời, công ty cũng luôn hỗ trợ những điều chất lượng, tuyệt vời nhất cho hành khách khi di chuyển trên xe. Vậy, khi ngồi trên Sơn Tùng Limousine thì bạn, bạn bè và gia đình sẽ nhận được những gì?

Đó là một không gian sang trọng, thoải mái nhưng cũng cực kỳ ấm cúng. Cụ thể, với việc phủ da cao cấp trên toàn xe và ánh sáng vàng từ những chiếc đèn được lắp bên trong, một không gian rất đẹp, rất tây sẽ hiện lên.

Tất cả các phương tiện giải trí đều được cung cấp, từ một hệ thống wifi chất lượng cao cho đến tivi, loa âm thanh sống động… hỗ trợ bạn có thể vui vẻ ngay cả khi ngồi trên xe. Và khi đến nơi, tinh thần sẽ thoải mái hơn gấp nhiều lần so với việc lựa chọn di chuyển bằng xe khách thông thường.

Tra cứu thêm về taxi công nghệ, grab taxi, gọi grab và các hãng xe khác

Trả lời