Tổng đài VNPT Vĩnh Long – Tìm tổng đài VNPT Vĩnh Long

Bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Vĩnh Long. Bạn có thắc mắc thông tin dịch vụ, gói cước, các chương trình khuyến mại của tổng đài VNPT Vĩnh Long?

Kết quả hình ảnh cho vnpt
Tổng đài VNPT

Tổng đài Vnpt Vĩnh Long hoạt động 24/7 và 365 ngày trong năm. Giải đáp mọi thông tin bạn cần.

Thông tin cơ bản về VNPT Vĩnh Long

Viễn thông Vĩnh Long được thành lập theo quyết định số 697/QĐ-TCCB/HĐQT ngày 06 tháng 12 năm 2007. Chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2008, là đơn vị hạch toán phụ thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Hiện nay đơn vị có 06 phòng chức năng, 09 Trung tâm trực thuộc.

Viễn thông Vĩnh Long có chức năng hoạt động sản; xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành Viễn thông – Công nghệ thông tin, cụ thể như sau:

  • Tổ chức xây dựng, quản lý, vận hành, lắp đặt, khai thác; bảo dưỡng, sửa chữa mạng Viễn thông trên địa bàn.
  • Tổ chức quản lý, kinh doanh và cung cấp dịch vụ internet, điện thoại cố định, Vinaphone, Mobifone trên địa bàn tỉnh.
  • Sản xuất, kinh doanh, cung ứng, đại lý vật tư, thiết bị viễn thông – công nghệ thông tin. Theo yêu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị và nhu cầu của khách hàng.
  • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng các công trình viễn thông  – công  nghệ thông tin.
  • Kinh doanh dịch vụ quảng cáo, dịch vụ truyền thông .
  • Tổ chức phục vụ thông tin đột xuất theo yêu cầu của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương  và cấp trên.
  • Kinh doanh các ngành nghề khác trong phạm vị được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông cho phép và phù hợp với quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp VNPT Vĩnh Long

Là Doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng viễn thông rộng khắp từ thành thị đến nông thôn trên địa bàn Tỉnh. Đơn vị tự hào đã đưa các sản phẩm dịch vụ Viễn thông – tin học ngày càng trở nên gần gũi, thân thuộc và hữu ích với cộng đồng. Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị hiện đại; công nghệ tiên tiến và luôn được cập nhật ngang tầm với sự tiến bộ của khu vực và trên thế giới. Vùng phục vụ không ngừng được mở rộng nhằm đáp ứng tốt nhất  nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi đối tượng khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước. Vì sự quan tâm ủng hộ dành cho Viễn thông Vĩnh Long trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm sử dụng; hợp tác và ủng hộ nhiều hơn hơn nữa của quý vị trong thời gian tới.

Trả lời