Tổng đài VNPT Tiền Giang – Tìm tổng đài VNPT Tiền Giang

Bạn đang có thắc mắc thông tin dịch vụ, gói cước, chương trình khuyến mại của Tổng đài VNPT Tiền Giang?

Tổng đài VNPT Tiền Giang hoạt động 24/7 và 365 ngày trong năm. Giải đáp mọi thông tin bạn cần.

VNPT Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Trong những năm qua, VNPT Tiền Giang không ngừng nỗ lực phấn đấu, đẩy mạnh phát triển nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng; mạng lưới, dịch vụ và phục vụ khách hàng; triển khai hiệu quả các hoạt động phối kết hợp giữa kinh doanh và kỹ thuật; xây dựng các giải pháp kinh doanh nhằm tăng doanh thu, thị phần các dịch vụ VT; nghiên cứu phát triển, các hệ thống CNTT phục vụ cho tỉnh Tiền Giang và lan tỏa đến các tỉnh thành trong cả nước; Năm 2018, VNPT Tiền Giang cũng đã được giao nhiệm vụ xây dựng đề án thành lập “Khu Công viên Phần mềm Mê Kông” góp phần nâng cao vị thế của VNPT tại tỉnh Tiền Giang và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trong hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước; Ông Hồ Đức Thắng – Thành viên HĐTV Tập đoàn VNPT đã trao Huân chương lao động hạng Ba cho Ban Giám đốc VNPT Tiền Giang về thành tích xuất sắc giai đoạn 2013 – 2017. Đây là phần thưởng cao quý của Nhà nước ghi nhận sự đóng góp; cống hiến của VNPT Tiền Giang cùng với sự phát triển của Tập đoàn VNPT, cũng như sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Cũng tại hội nghị, VNPT Tiền Giang và Trung tâm VNPT Tiền Giang đã triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Với nỗ lực cao nhất để đạt các chỉ tiêu của Tập đoàn giao.

Lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Tiền Giang

Vào lúc 19g ngày 11/01/2019, tại Lễ Khai mạc Lễ hội Văn hóa Thể thao Du lịch Tỉnh Tiền Giang năm 2019. Tỉnh Tiền Giang đã long trọng công bố “Bộ sản phẩm Du lịch Thông minh” với địa chỉ: https://mytiengiang.vn, với những sản phẩm. Cổng thông tin du lịch, Bản đồ du lịch; hệ thống wifi thông minh và các tiện ích hỗ trợ du khách; doanh nghiệp và cơ quan quản lý thuận lợi trong vận hành và khai thác hệ thống du lịch.

Tham khảo thêm các mạng viễn thông khác

Trả lời