Mobifone là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động hàng đầu tại Viêt Nam. Để hỗ trợ cho việc tra cứu thông tin và sử dụng dịch vụ mạng Mobifone, chúng tôi đã tổng hợp một số câu thông tin liên quan đến dịch vụ của nhà mạng Mobifone, các số điện thoại Tổng đài Mobifone và vấn đề thường gặp trong bài viết dưới đây. :

Để giải quyết mọi thắc mắc tới các dịch vụ của Mobifone các bạn có thể gọi tới tổng đài Mobifone. Nhân viên tư vấn hoạt động 24/24 hàng ngày và sẽ giải đáp thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone

1. Dịch vụ của Mobifone

1.1. Các gói cước của Mobifone

Mobifone hiện đang cung cấp rất nhiều gói cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone. Cụ thể như:

 • MobiF: là gói cước trả sau với ưu đãi miễn phí cước thuê bao tháng và hỗ trợ bạn kiểm soát mức chi tiêu của mình. Khi đã dùng hết hạn mức, bạn có thể thanh toán/nạp tiền thêm để tiếp tục sử dụng như với thuê bao trả trước.
 • MobiGold: là gói cước trả sau có giá cước cuộc gọi hoàn hảo với cước gọi rẻ hơn 30% so với cước gọi thông thường, được thiết kế phù hợp nếu bạn là người phải liên lạc nhiều và dùng hơn 135 phút/tháng.
 • MobiCard: là gói cước trả trước được thiết kế phù hợp với người không có nhu cầu nhắn tin nhiều và gọi khoảng từ 30 tới 135 phút/tháng. Ngoài chất lượng cuộc gọi hoàn hảo, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát chi phí kết nối phát sinh.
 • MobiQ: là gói cước trả trước được thiết kế phù hợp nếu bạn là người nhắn tin thường xuyên nhưng chỉ có nhu cầu gọi dưới 30 phút/tháng, với cước SMS rẻ gần 50% so với cước tin nhắn thông thường.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc hiểu rõ hơn về từng các gói cước trên, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài Mobifone.

1.2. Các dịch vụ phục vụ việc truy cập internet, Data, Film… của Mobifone

Bạn đang là thuê bao của nhà mạng Mobifone, bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng xã hội, truy cập internet, xem phim, nghe nhạc… thường xuyên, liên tục nhưng chưa tìm được cho mình gói dịch vụ phù hợp, Dưới đây là một số dịch vụ được các thuê bao Mobifone sử dụng nhiều như:

 • Mobile Internet: là dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ điện thoại di động của bạn thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G/4G của mạng MobiFone.
 • Okara data là dịch vụ cho phép bạn xem, thu âm hoặc ghi hình theo các giai điệu bài hát yêu thích
 • Data Plus:  là dịch vụ mà bạn có thể nhắn tin/gọi miễn phí, chỉ mất tiền data tùy thuộc vào từng gói cước mà bạn lựa chọn sử dụng
 • Fim+: là dịch vụ xem phim theo yêu cầu có bản quyền số 1 tại Việt Nam..

Để đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc hiểu rõ hơn về từng các gói cước trên, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài Mobifone.

2. Địa chỉ các điểm giao dịch, chăm sóc khách hàng của Mobifone,

Trụ sở chính của Mobifone : Toà nhà MobiFone, lô VP1, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hiện tại, Mobifone đã có các điểm giao dịch nhiều và bao phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Để biết cụ thể địa chỉ điểm giao dịch gần bạn nhất hoặc thuận tiện cho việc di chuyển, bạn có thể liên hệ tổng đài Mobifone.

. Một số câu hỏi thường gặp về Mobifone

Mobifone là gì?

Mobifone tên đầy đủ là Tổng công ty Viễn thông MobiFone tiền thân là Công ty Thông tin Di động Việt Nam, trụ sở công ty tại Khu Đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, là Công ty TNHH Một Thành viên trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Liên hệ tổng đài Mobifone qua số nào?

Hãy liên hệ tới Tổng đài Mobifone . Tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu số điện thoại của tổng đài Mobifone mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác.

Tra cứu thông tin thuê bao Mobifone

Hãy gọi cho tổng đài Mobifone hoặc bạn có thể đăng nhập với mã khách hàng của mình trên website của Mobifone

Mobifone có những dịch vụ gì?

Các dịch vụ của Mobiphone vô cùng đa dạng, bao gồm các dịch vụ chính bạn có thể tham khảo như sau:
– Dịch vụ internet data
– Dịch vụ giải trí
– Dịch vụ tin tức
– Dịch vụ giáo dục
– Tiện ích
– Dịch vụ quốc tế
– Các dịch vụ khác

Lựa chọn gói cước 3G nào thì phù hợp?

Bạn là nhân viên văn phòng, bạn là học sinh – sinh viên, nhu cầu sử dụng internet của bạn là gì..? Nên lựa chọn gói cước nào thì phù hợp
Hiện nay Mobifone đưa ra rất nhất gói cước 3G phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Nên sử dụng gói cước nào của Mobiphone?

Hiện tại Mobifone có 4 gói cước bao gồm
– MobiF
– Mobi gold
– Mobi card
– Mobi Q
Để đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc hiểu rõ hơn về từng các gói cước trên, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone để được tư vấn chính xác nhất.

Trụ sở chính của Mobifone nằm ở đâu?

Trụ sở chính của Mobifone là :Tổng công ty Viễn thông MobiFone – Toà nhà MobiFone, lô VP1, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tôi muốn nhân viên Mobifone đến tận nhà thanh toán thì điều kiện đăng ký là gì?

Việc thanh toán tại địa chỉ của bạn mà không cần đến địa điểm giao dịch, thuê bao của bạn cần 1 só điều kiện nhất định. Để biết rõ điều kiện tham gia đăng kí dịch vụ này. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài vinafone.

Hồ sơ làm lại sim Mobifone cần chuẩn bị những gì?

Để làm lại sim Mobifone đã mất. Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau
+ Chứng minh thư chính chủ
+ Cung cấp xác SIM hoặc mã ICCID SIM gốc (đối với SIM bị cắt)
+ Phiếu yêu cầu khôi phục
+ Đối với số có cam kết chọn số, khách hàng khai báo thêm 5 số gọi đi/gọi đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tổng đài MobiFone, Hotline MobiFone và các nhà mạng khác : Gọi tổng đài Mobifone hoặc truy cập tại đây để được trung tâm tổng hợp thông tin hỗ trợ bạn tìm kiếm

Xem thêm về tổng đài Viettel hoặc tổng đài mobifone

Comments

 1. Dũng

  Khiếu nại: cửa hàng Mobiphone TX.Cai lậy, tỉnh Tiền Giang. Nói chuyện với khách hàng với thái độ coi thường, tư vấn qua lo, lớn tiếng với khách hàng. Cần coi lại nhân viên TX.Cai lâỵ. 1 con sâu làm sầu nồi canh

Trả lời