Tổng đài giao hàng Nhanh.vn – Tìm tổng đài giao hàng Nhanh.vn

Bạn đang có thắc mắc thông tin dịch vụ, chương trình khuyến mại của giao hàng Nhanh.vn? Liên hệ tổng đài giao hàng Nhanh.vn.

Tổng đài 1900.2812 hoạt động 24/7 và 365 ngày trong năm. Giải đáp mọi thông tin bạn cần.

Giới thiệu chung về giao hàng

Giao hàng Nhanh.vn – dịch vụ giao hàng số 1 : Kinh doanh online là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Khi áp dụng hình thức này, chủ shop online phải đối mặt với nhiều bài toán khó và một trong số đó là vấn đề vận chuyển. Nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào và liệu dịch vụ ấy có phù hợp với shop của mình hay không. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ tổng đài giao hàng Nhanh.vn

Nhanh.vn là cổng trung gian vận chuyển hàng đầu nước ta. Tuy được thành lập không lâu nhưng Nhanh.vn đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển này là tính linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bảng giá vận chuyển của Nhanh.vn

Tổng đài giao hàng Nhanh.vn có liên kết với đơn vị vận chuyển: Vietnampost, Viettelpost, Ecotrans và Giaohangtietkiem. Nên bạn sẽ linh hoạt trong việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển có mức chi phí tối ưu. 

Bạn có thể tra cứu cước phí vận chuyển bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập vào website Nhanh.vn

Bước 2: Chọn Mục Vận Chuyển → Tra cứu đơn vận

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về địa chỉ người nhận, người gửi, khối lượng và số tiền hàng ( nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng thu hộ tiền).

Tại sao Nhanh.vn lại là dịch vụ giao hàng số 1

Giao hàng toàn quốc: Nhanh.vn có kết nối với 4 hãng vận chuyển uy tín hàng đầu nước ta như: Viettelpost, Vietnampost, Giao hàng tiết kiệm và Ecotrans. Cùng với đó là hệ thống bưu cục rộng khắp trên 63 tỉnh thành phố nên đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa đến khắp mọi miền tổ quốc.

Chi phí vận chuyển tối ưu: Nhanh.vn cam kết cước phí vận chuyển tốt, minh bạch và đơn giản. Cước phí vận chuyển của các hãng vận chuyển trên Nhanh.vn sẽ rẻ hơn hoặc bằng với giá vận chuyển. Bạn cùng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn, so sánh các chi phí dịch vụ để có thể tối ưu hóa chi phí vận chuyển.

Tính phí vận chuyển tự động: Chi phí vận chuyển sẽ được xác định tự động, chính xác khi bạn tạo đơn hàng. Do đó, bạn có thể chủ động linh hoạt lựa chọn các hãng vận chuyển.
Giao nhận hàng tận nơi: Sau khi bạn tạo đơn hàng online xong, bưu tá sẽ đến nhận hàng tại địa chỉ cửa hàng mà bạn đã đăng ký trên website.

Thu hộ tiền khi giao hàng (COD): Phí thu hộ và việc đối soát, thanh toán tiền thu hộ diễn ra 3 – 5 lần / tuần, sẽ không đọng vốn. Với đó là chiết khấu cước phí theo chính sách của từng hãng vận chuyển.

Tra cứu chi tiết lịch trình đơn hàng: Bạn sẽ kiểm soát việc giao nhận hàng hóa của mình một cách chặt chẽ thông qua hệ thống phần mềm và website bán hàng đã được tích hợp trên hệ thống.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận  chuyển Nhanh.vn. Chúc bạn thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài giao hàng Nhanh.vn

Thông tin về các hãng vận chuyển giao nhận khác