Tổng đài facebook số điện thoại số mấy? Là câu hỏi bạn đặt ra ngay khi vào một ngày đẹp trời bạn đăng nhập vào facebook và nhận ra tài khoản của mình không hoạt động. Để gọi tới tổng đài facebook vui lòng gọi số 1900.6990 hoặc nếu bạn đang ở Việt Nam. Xem hướng dẫn những bước đơn giản dưới để lấy lại tài khoản của mình. Có video hướng dẫn phía dưới:

tổng đài facebook

Tổng đài facebook miễn phí

Khi sử dụng Facebook không tránh khỏi những lúc chúng ta cần trợ giúp. Vậy làm thế nào để được hỗ trợ khi sử dụng Facebook ở Việt Nam. Những lúc như vậy tổng đài 1900.6990 hoặc 1900.6787 là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề với tài khoản facebook của mình.

Tổng đài trợ giúp tài khoản Facebook
Tổng đài trợ giúp tài khoản Facebook

Lấy lại tài khoản facebook

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập tài khoản Facebook hoặc đặt lại mật khẩu, hãy xem lại sự cố đăng nhập xem lỗi gặp phải là gì? Thông thường bạn có thể đặt lại mật khẩu qua link này. Trong trường hợp bạn vẫn không thể khôi phục được tài khoản facebook của mình, khi đã thử những cách trên vui lòng gọi tới tổng đài hỗ trợ facebook để kết nối tới các chuyên gia facebook.

Lấy lại tài khoản Facebook
Lấy lại tài khoản Facebook

Bằng số điện thoại.

Nếu bạn đang dùng máy tính hãy mở facebook từ trình duyệt của mình. Hoặc mở facebook app nếu bạn đang sử dụng trên thiết bị di động.

quên mật khẩu facebook
quên mật khẩu facebook

Tìm mục quên mật khẩu, điền vào số điện thoại mà bạn đăng ký facebook trước đó. Chờ đợi vài giây bạn nhận được mã xác minh gửi về số điện thoại của mình. Dùng mã này điền vào phần xác nhận của facebook. Sau đó bạn sẽ được chuyển tới trang đặt mới mật khẩu cho tài khoản facebook của mình. Nếu bạn vẫn không làm được hoặc muốn chúng tôi giúp bạn. Hãy gọi tới tổng đài 1900.6990 hoặc 1900.6787

Bằng email

Cách làm tương tự đối với khi lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại. Chỉ khác là khi điền số điện thoại ở mục quên mật khẩu thì bạn hãy điền email mà bạn đăng ký với facebook. Sau đó kiểm tra email của mình để lấy mã xác nhận.

Bị hack

Trong trường hợp tài khoản của bạn bị hack thì có thể thử báo cáo bị hack và khôi phục theo đường dẫn sau : http://www.facebook.com/hacked. Nhớ kỹ hãy điền đẩy đủ các thông tin mà Facebook yêu cầu. Và làm theo hướng dẫn trên trang báo cáo sự cố.

Lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hoá

Có rất nhiều lý do khiến cho tài khoản facebook của bạn bị vô hiệu hoá. Hãy kiểm tra danh sách dưới đây xem bạn thuộc trường hợp nào và làm theo hướng dẫn.

 • Khoá tạm thời yêu cầu đổi mật khẩu, đây là loại dễ nhất. bạn chờ một vài phút và đổi mật khẩu theo yêu cầu từ facebook là mọi chuyện sẽ ổn thoả.
 • Khoá tạm thời yêu cầu đăng ảnh chân dung. Trường hợp này hãy tải lên ảnh có mặt bạn, chân dung càng tốt. Sau đó chờ từ 3h tới 48h rồi đăng nhập lại.
 • Khoá tạm thời vì có phần mềm độc hại trên máy tính. Hãy chắc chắn trên máy tính của bạn đã được cài phần mềm diệt virus và được cập nhật thường xuyên. Sau đó facebook sẽ cho bạn đăng nhập lại.
 • Vô hiệu hoá do nghi ngờ tài khoản giả. Chuẩn bị ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Tải lên theo link này, điền email hoặc số điện thoại đã đăng ký facebook, chờ đợi 48h để facebook xác minh.
 • Vô hiệu hoá do bị báo cáo giả mạo. Tương tự trường hợp trên bằng cách tải cmnd theo link này. Có ảnh chụp rõ mặt nữa là điều tuyệt vời.
 • Vô hiệu hoá do chưa đủ 13 tuổi dùng facebook. Điền đầy đủ thông tin vào link này phần ghi chú ghi rõ bạn đã trên 13 tuổi, nếu có ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là điều tuyệt vời.
 • Hoặc đơn giản hãy gọi tổng đài 1900.6990 hoặc 1900.6787 để các chuyên gia facebook giúp bạn

Lấy lại tài khoản facebook qua bạn bè khi không có cả email và số điện thoại

Tương tự như cách khôi phục tài khoản facebook bằng số điện thoại hoặc email. Nhưng khi facebook hỏi muốn lấy lại mật khẩu thông qua số điện thoại hoặc email, chọn menu không còn truy cập được nữa ở dưới cùng. Kế đến là điền email hoặc số điện thoại mới để Facebook có thể liên lạc với bạn. Sau đó hãy nhập đúng tên 3-5 người bạn thường xuyên liên lạc nhất. Sau đó hay nhờ họ khôi phục giúp bạn theo link https://www.facebook.com/recover và làm theo hướng dẫn.

Tổng đài trợ giúp chạy quảng cáo facebook

Nếu bạn là người kinh doanh trên Facebook, hẳn sẽ không xa lạ với chuyện chạy quảng cáo cho fanpage hay website của mình. Nhưng khi chạy quảng cáo facebook bạn cần trợ giúp phải làm sao? Có 02 cách để giải quyết vấn đề của bạn :

Báo cáo sự cố với facebook

Trong quá trình sử dụng facebook nếu có vấn đề bạn cần báo cáo tới facebook thì cần phải làm sao?

Báo cáo sự cố kỹ thuật

Khi đăng nhập vào facebook hãy chọn nút có dấu ? bên góc phải trên cùng màn hình của bạn. Chọn báo cáo sự cố và làm theo hướng dẫn các bước tiếp theo.

Báo cáo lạm dụng trên facebook

Nếu bạn tin rằng một nội dung nào đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook . Chọn dấu ba chấm góc phải phía trên của nội dung, bấm chọn báo cáo.

Gửi phản hồi cho facebook

Nếu bạn có một ý tưởng nào đó muốn đóng góp cho facebook. Bạn hoàn có thể gửi phản hồi cho facebook. Họ hoàn toàn hoan nghênh việc chúng ta dành thời gian để đóng góp cho họ. Để làm vậy hãy làm theo hướng dẫn ở link này.

Những vấn đề khác

Nếu nội dung phía trên không làm thoả mãn cho câu trả lời của bạn. Hãy để lại comment phía dưới chúng tôi sẽ kiểm tra và giúp bạn. Xem thêm

Comments

  1. tran van thanh

   tôi bị mắt số điện thoại đăng ký tài khoản và Email va ko nhớ mặt khẩu facebook của tôi vậy cho tôi hỏi là làm cách nào đễ lấy lại mặt khẩu của mình

  2. Nguyễn Văn Tùng

   Tôi đã cố rất nhiều lần đăng nhập nhưng luôn đc phản hồi ntn ” chúng tôi sẽ xem giấy tờ bạn gửi và phản hồi lại bạn. Nếu chúng tôi cần thêm trợ giúp khi xác nhận tên của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ để có giấy tờ bổ sung.” tôi rất cần giúp đỡ để lấy lại đc tk của tôi

  3. Nguyễn Mai Hạnh

   Tôi muốn nhờ kỹ thuật viên tư vấn mở lại fb bị vô hiệu hoá mà gọi tổng đài tư vấn k được. Làm ơn trả lời tồi. Tks

  4. Cuc tran

   Chào add.e đang dùng bt.như e có thông báo là đi comment vào trang nhiều.rồi face cho e đường link bảo chúng tôi giúp bạn bảo vệ tài khoản.bạn chấp nhận và đổi mk.khi e đổi thì kêu mk sai.e thoát ra và giờ vào lại là bảo sai mk.vậy là sao ah.có phải e bị khóa nick ko ah
   E rất buồn.face đó e lưu giữ toàn bộ kỉ niệm từ 2010 khi vào dh tới giờ .mong add giúp e dc ko ah.

  5. Băng Trâm

   Tên facebook của tôi là Băng Trâm bị người ta đổi email và mật khẩu
   Có cách nào lấY lại được không

  1. Dũng

   Fb em đang dùng bình thường thì tự nhiên nó báo là PHIÊN BẢN ĐÃ HẾT HẠN sau đó e đăng nhập lại thì nó bắt gửi ảnh có mặt bạn, em gửi hơn 2 ngày rồi mà chưa thấy phản hồi gì. Đăng nhập thì Bạn chưa thể sử dụng Facebook lúc này hãy thử lại sau???
   Em rất mong đc trợ giúp lấy lại tk ạ,,, số điện thoại và email tk đó e vẫn còn ạ

 1. Nguyễn Hữu Nam

  Mình cần dịch vụ lấy lại đúng fb cá nhân vì khi đăng nhập lại thì tài khoản (tk) hiển thị như một tk hoàn toàn mới chứ không còn dữ liệu hoặc giao diện như tk cũ của mình nữa.
  Xin trình bày qua như sau:
  Thực ra tk fb của mình không đăng xuất bao giờ và mình chỉ để đăng nhập trên 1 thiết bị androi, do ít hoạt động nên thi thoảng mình mới lấy ra check qua rồi lại tắt máy vứt tủ.
  Nhưng một hôm mình bật máy lên để check thì bỗng dưng tk fb bị out và khi đăng nhập lại báo pass không đúng. Mình lấy thiết bị khác để đăng nhập thì cũng không được, mình có làm theo hướng dẫn qua các trang web để khôi phục thì mãi không được, mình làm theo cách không cần e-Mail và số đt thì giờ nó thành 1 tk fb gần như hoàn toàn mới, nó không có chút dữ liệu nào trong tk cũ nữa.
  Có 1 chi tiết mình không hiểu là khi đăng nhập thì tk e-Mail mình có từ khi đăng ký tk fb (rất lâu rồi) thì TT fb có thông báo rằng fb không tương thích với địa chỉ Mail “Yahoo” nữa.
  Giờ mình cần 1 người chuyên viên để có thể giúp mình lấy lại đúng tk fb cũ như trước đây của mình. Hiện mình kiểm tra tk fb của mình bằng cách xem qua tk fb của “bạn bè” trước đây của mình thì “tường” tk fb cũ vẫn hiện như bình thường, vẫn có đầy đủ như trước đây.
  Cảm ơn & xin được trợ giúp!

  1. Nguyễn Hữu Nam

   Dạ cám ơn admin đã trợ giúp!
   Nhưng do mình không am hiểu về lĩnh vực này nên bây giờ không biết phải làm thế nào để lấy link tk fb cũ được ạ?
   Địa chỉ e-Mail chính để đăng ký tk fb ngày xưa mình cũng quên mật khẩu mà bây giờ vào “Yahoo” họ cũng không hỗ trợ nữa (nams3060@yahoo.com)
   Mình chỉ còn lại số điện thoại 0985945277
   Mong nhận được sự trợ giúp ạ!
   Cảm ơn và xin chịu phí tổn!

  2. admin

   Dear Nam! Trường hợp của Nam mình nghĩ cách tốt nhất là Nam khôi phục trước email của mình, email yahoo giờ vẫn có thể sử dụng bình thường. Sau đó dùng email đó để khôi phục tài khoản Facebook cũ của bạn. Còn trường hợp Nam hỏi liên quan tới bạn bè, thì cách đó trước khi bị mất tài khoản thì Nam cần add những bạn bè đó thành bạn bè tin tưởng trước mới có thể sử dụng để khôi phục được.

  3. Nguyễn Hữu Nam

   Xin hỏi thêm admin ạ!
   Nếu đăng nhập tk fb của “bạn bè” (đã kết bạn tk fb cũ từ rất lâu rồi) bằng giao diện máy tính, thì sau đó có lấy được links tk fb của mình không ạ?
   Nếu không được thì mình chỉ còn biết cách xem tường fb của mình qua tk fb của “bạn bè” và chụp lại ảnh màn hình có ảnh avanta thôi ạ.
   Vậy làm thế nào xin được admin trợ giúp hướng dẫn chi tiết hơn ạ.
   Xin cảm ơn!

  4. Chi Nguyễn

   Add ơi trường hợp nick fb của e lâu ko đăng nhập vào giờ e ko nhớ email và sdt hiện tại đã thay đổi. Vậy có cách nào để khôi phục lại tài khoản không ạ.

  5. Cu Bi

   Facebook của tôi đã từng bị người ta hack và xoá rất nhiều tin nhắn quan trọng .bây giờ tôi làm thế nào để phục hồi tất cả những tin nhắn đó

  1. Hiếu Ken

   Tk Facebook của e tự dưng bị vô hiệu hoá và cần xác nhận danh tính e cũng đã làm đủ cách mà vẫn chưa lắy lại được mong chuyên gia Facebook cố gắp lấy lại giúp e ạ số đt đk 0376515363

  1. Phạm Minh Đức

   Kính gửi đội ngũ chuyên gia facebook: thời gian của tôi bị vô hiệu hóa tài khoản mà không biết lý do, mặt dù tài khoản của tôi là chính chủ có thông tin rõ ràng. Tôi đã nhiều lần làm theo hướng dẫn của facebook là cung cấp nhiều giấy tờ tùy thân mà dẫn chứa được giải quyết. Thiết nghỉ xứ mệnh của facebook là để kết nối mội người trên thế giới đến gần nhau hơn, cùng nhau học hỏi và chia sẻ những giá trị đẹp của nhân loại. Đáng thương thai tôi lại không được facebook cho tôi được hưởng giá trị cao đẹp đó vì bao nhiêu kiến nghị của tôi điều không được chấp nhận. Rất mong đội ngũ chuyên gia facebook một lần xem mail và hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

 2. Thành

  tài khoản Facebook của mình bị khoá, mong admin khôi phục facebook giùm tôi, nếu tôi có lỡ làm gì đó sai trên facebook mong admin thông cãm, tài khoản Facebook này rất quan tọng với tôi mong admin giúp khôi phục giùm tôi. Tôi chân thành cãm ơn
  tên: nguyenthanh18061992@gmail.com
  mk: 04007702093
  tên đăng nhập cũng là email tôi dùng đăng kí

 3. Trần Khánh Lụa

  Em có đăng kí tài khoản bằng mail(yahoo) nhưng hiện giờ thì không nhớ mk của mail mà yahoo thì cũng k hỗ trợ vì rất lâu rồi. Hiện tại em quên mk face rồi , em mong ad giúp em lấy lại mk face giúp em ạ . Em cảm ơn

  1. admin

   Bạn xem tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá theo trường hợp nào. Rồi làm theo hướng dẫn trong bài viết nhé Thanh!

 4. Liêu Xiêi

  Hôm trước tôi coa đăng xuất facebook nhưng khi đăng nhập lại thì k nhớ được mật khẩu cũ, giờ làm cách nào để laya lại fb được, địa chỉ mail cũng quên mật khẩu, chỉ còn tin nhắn messenger vẫn đang đăng nhập bình thường, xin được trợ giúp ạ

  1. Nikenls

   Tôi đk faceb bằng mail và sđt bây giờ k đăng nhập dc. Tôi vào quên mặt khẩu để lấy lại thì mail xác nhận k phải cua tôi. Nhờ giúp đỡ
   Số đt đã đăng ký: 0363366052
   Mail đăng ký: hoangphuongls87@gmail.com
   Hiện tôi vẫn sử dụng mail này bình thường
   Mong được giúp đỡ ạ

  2. Nikenls

   Tôi có xác nhận qua bạn bè thành công bằng cả số điện thoại và email …nhưng đợi mãi vẫn ko có link phản hồi ạ

 5. Phan Thi Thi

  Em xin trình bày.
  Em đang sử dụng facebook thì bị thoát ra. Em vài lại facebook bảo checkpoint . Em làm theo các bước , facebook em có bảo mật 2 lớp. Em check bằng gửi mã đến sđt và email. Mỗi khi check xong lại hiện lên trang trắng : ‘’ xin lỗi tính năng này hiện không khả dụng ‘’
  Cho em hỏi làm sao để láy lại ah

 6. Thủy ngân

  E bị mất nick fb mà giờ quên cả sđt và mật khẩu. E lấy lại nick bằng đt nhưng k thấy mục ” không còn truy cập được nữa” giống như ở trên ạ. V giờ e phải làm s hay e phải dùng máy tính mới đổi được ạ?

 7. Hạnh

  Face của e tự dưng như có ng khác cùng đăng nhập rồi e có đăng suất ra để đổi mật khẩu nhưng e lại k nhớ mật khẩu cũ e có lm theo hướng dẫn nhưng k nhận được tin nhắn mã xác nhận của face. Lk nhận dk thì lại hiện ra một nick ms vs tên ngược lại và dữ liệu thì k có gì. Rất mong adin giúp e lấy lại dk nick. E cảm ưn

 8. Thái2004

  Sao tài khoản fb em yêu cầu xác nhận danh tính , em làm đủ tất cả các bước nhưng cuối cùng thì fb nói là : Tính năng này không khả dụng ngay bây giờ . Đã xảy ra lỗi với yêu cầu này . Vui lòng thử lại sau
  Bị 2 ngày liền rồi ạ

 9. Bùi ngọc tú

  Tải khoản của e đang chơi binh thường, hôm nay e đi làm về vào nhắn tin thì bị out. e đăng nhập lại thì hệ thống báo mật khẩu đã củ nhưng mật khẩu đó e mới đổi vào kiểm tra thì số điện thoại đăng kí face thì k còn, email thì tìm vẫn đc tài khoản của e nhưng email để lấy mã thì là 1 email khác mông AD giúp e acc đó e chơi lâu lắm r nhìu kỉ niệm lắm

 10. Vy Tuyền

  Em bị lấy mất mật khẩu và không nhận mã đăng nhập từ sms được – em phải lấy lại bằng cách nào ạ
  Vy Tuyền
  0908233965
  123789123789 – đây là mật khẩu cuối mà e đổi
  Trước đó là e đã từng dùng 12082019 và vyTuy3n@

  1. Trần minh hưng

   Tài khoản fb không đăng nhập được gửi mã 6 chữ số
   Sdt 0906447028
   Sdt tài khoản fb 0906447028

 11. Nguyễn Phước Gia

  Tài khoảng fb của em bị vô hiệu hóa rồi ạ. Không biết vì lý do gì, có thể là do đăng nhập ở nhiều thiết bị trong thời gian ngắn. Giờ em không biết phải làm sao admin có thể giúp em với được không ạ

 12. Minh Anh

  Em đang sài thì tự nhiên bị thoát ra sau khi đăng nhập lại ní lại bái em phải xác định danh tính em vô xác định danh tính thì nó kêu đợi sau 28 nếu không khớp sẽ xóa tài khoản thì phải làm sao ạ

 13. Bảo Hân

  Em chào ban quản trị ạ .
  Nick fb của em , e đa đổi mật khẩu và lưu mk đó vào quyển vở. Nhưng sáng ra em thoát vào fb khác, khi quay lại đăng nhập thì báo sai dù e viết đúng mk. Nhưng messenger em vẫn hoạt động được. Admin ơi e làm cách nào để lấy lại đc mk ạ ? Em quên sdt và mail là gì rồi . Admin giúp e với
  Mail hiện tại của em ạ : Hoangtra195@gmail.com
  Sdt 0979314345 . Em cảm ơn lắm ạ

 14. Hoàng Trọng Lâm

  Dạ admin giúp em cái được không ạ. Em hiện quên pass facebook và em bấm quên mật khẩu thì nó đưa em tới facebook recover ấy ạ em đã gửi link cho 3 người bạn em tụi nó cũng đưa mã cho em thì em nhấp vào đều bị báo địa chỉ email mà bạn đã đăng nhập đã được sử dụng trên 1 tài khoản facebook khác trong khi đó facebook em nó kh dùng email ạ. Em làm mọi cách đều không được ad có cách nào lấy pass không ạ. Mong ad giúp em vì trong fb đó có nhiều thứ quan trọng ạ

 15. Nhựt Luân

  Ad ơi em tạo tài khoản sử dựng cỡ 2 ngày thì em nhận đc thông báo Xác nhận ảnh chân dung nhưng em đã tải ảnh lên đợi 72h nó kh mở mà khoá nick luôn ạ
  Ad giúp em với em sẽ hậu tạ khi fb về
  Sdt 0962523672
  Zalo: 0962523672

  1. Lê Cà Xo

   Chào add
   Tài khoản facebook của em đã bị hack (14/2), mật khẩu Và email đã thay đổi, giờ có cách nào giúp em lấy lại nick không ạ?
   Mong được sự giúp đỡ của add
   Face 0996438922 (Giọt Đắng)
   Sđt 0779752725

 16. Trần Văn Minh

  Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa
  Để biết thêm thông tin hoặc nếu bạn cho rằng tài khoản này bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn, vui lòng truy cập vào Trung tâm trợ giúp.
  Như vậy là sao ai giúp tôi với
  Liên hệ số tôi 0349857181

 17. Vũ Thị Thuỳ

  Tkhoan FB của mình tự nhiên bắt xác nhận danh tính rồi gửi mã xác nhận về số điện thoại mà mình đăng kí FB , Nhưng hiện giờ số điện thoại đó ko phải của mình nữa nên không biết lấy lại fb như thế nào . Mong admin có thể đưa ra giảii pháp giúp tôi ạ ☺️. Vui lòng liên hệ với sdt0359055605

Trả lời