Tổng đài facebook số điện thoại số mấy? Là câu hỏi bạn đặt ra ngay khi vào một ngày đẹp trời bạn đăng nhập vào facebook và nhận ra tài khoản của mình không hoạt động. Để gọi tới tổng đài facebook vui lòng gọi số 1900.6990 hoặc nếu bạn đang ở Việt Nam. Xem hướng dẫn những bước đơn giản dưới để lấy lại tài khoản của mình. Có video hướng dẫn phía dưới:

tổng đài facebook

Tổng đài facebook miễn phí

Khi sử dụng Facebook không tránh khỏi những lúc chúng ta cần trợ giúp. Vậy làm thế nào để được hỗ trợ khi sử dụng Facebook ở Việt Nam. Những lúc như vậy tổng đài 1900.6990 hoặc 1900.6787 là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề với tài khoản facebook của mình.

Tổng đài trợ giúp tài khoản Facebook
Tổng đài trợ giúp tài khoản Facebook

Lấy lại tài khoản facebook

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập tài khoản Facebook hoặc đặt lại mật khẩu, hãy xem lại sự cố đăng nhập xem lỗi gặp phải là gì? Thông thường bạn có thể đặt lại mật khẩu qua link này. Trong trường hợp bạn vẫn không thể khôi phục được tài khoản facebook của mình, khi đã thử những cách trên vui lòng gọi tới tổng đài hỗ trợ facebook để kết nối tới các chuyên gia facebook.

Lấy lại tài khoản Facebook
Lấy lại tài khoản Facebook

Bằng số điện thoại.

Nếu bạn đang dùng máy tính hãy mở facebook từ trình duyệt của mình. Hoặc mở facebook app nếu bạn đang sử dụng trên thiết bị di động.

quên mật khẩu facebook
quên mật khẩu facebook

Tìm mục quên mật khẩu, điền vào số điện thoại mà bạn đăng ký facebook trước đó. Chờ đợi vài giây bạn nhận được mã xác minh gửi về số điện thoại của mình. Dùng mã này điền vào phần xác nhận của facebook. Sau đó bạn sẽ được chuyển tới trang đặt mới mật khẩu cho tài khoản facebook của mình. Nếu bạn vẫn không làm được hoặc muốn chúng tôi giúp bạn. Hãy gọi tới tổng đài 1900.6990 hoặc 1900.6787

Bằng email

Cách làm tương tự đối với khi lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại. Chỉ khác là khi điền số điện thoại ở mục quên mật khẩu thì bạn hãy điền email mà bạn đăng ký với facebook. Sau đó kiểm tra email của mình để lấy mã xác nhận.

Bị hack

Trong trường hợp tài khoản của bạn bị hack thì có thể thử báo cáo bị hack và khôi phục theo đường dẫn sau : http://www.facebook.com/hacked. Nhớ kỹ hãy điền đẩy đủ các thông tin mà Facebook yêu cầu. Và làm theo hướng dẫn trên trang báo cáo sự cố.

Lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hoá

Có rất nhiều lý do khiến cho tài khoản facebook của bạn bị vô hiệu hoá. Hãy kiểm tra danh sách dưới đây xem bạn thuộc trường hợp nào và làm theo hướng dẫn.

 • Khoá tạm thời yêu cầu đổi mật khẩu, đây là loại dễ nhất. bạn chờ một vài phút và đổi mật khẩu theo yêu cầu từ facebook là mọi chuyện sẽ ổn thoả.
 • Khoá tạm thời yêu cầu đăng ảnh chân dung. Trường hợp này hãy tải lên ảnh có mặt bạn, chân dung càng tốt. Sau đó chờ từ 3h tới 48h rồi đăng nhập lại.
 • Khoá tạm thời vì có phần mềm độc hại trên máy tính. Hãy chắc chắn trên máy tính của bạn đã được cài phần mềm diệt virus và được cập nhật thường xuyên. Sau đó facebook sẽ cho bạn đăng nhập lại.
 • Vô hiệu hoá do nghi ngờ tài khoản giả. Chuẩn bị ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Tải lên theo link này, điền email hoặc số điện thoại đã đăng ký facebook, chờ đợi 48h để facebook xác minh.
 • Vô hiệu hoá do bị báo cáo giả mạo. Tương tự trường hợp trên bằng cách tải cmnd theo link này. Có ảnh chụp rõ mặt nữa là điều tuyệt vời.
 • Vô hiệu hoá do chưa đủ 13 tuổi dùng facebook. Điền đầy đủ thông tin vào link này phần ghi chú ghi rõ bạn đã trên 13 tuổi, nếu có ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là điều tuyệt vời.
 • Hoặc đơn giản hãy gọi tổng đài 1900.6990 hoặc 1900.6787 để các chuyên gia facebook giúp bạn

Lấy lại tài khoản facebook qua bạn bè khi không có cả email và số điện thoại

Tương tự như cách khôi phục tài khoản facebook bằng số điện thoại hoặc email. Nhưng khi facebook hỏi muốn lấy lại mật khẩu thông qua số điện thoại hoặc email, chọn menu không còn truy cập được nữa ở dưới cùng. Kế đến là điền email hoặc số điện thoại mới để Facebook có thể liên lạc với bạn. Sau đó hãy nhập đúng tên 3-5 người bạn thường xuyên liên lạc nhất. Sau đó hay nhờ họ khôi phục giúp bạn theo link https://www.facebook.com/recover và làm theo hướng dẫn.

Tổng đài trợ giúp chạy quảng cáo facebook

Nếu bạn là người kinh doanh trên Facebook, hẳn sẽ không xa lạ với chuyện chạy quảng cáo cho fanpage hay website của mình. Nhưng khi chạy quảng cáo facebook bạn cần trợ giúp phải làm sao? Có 02 cách để giải quyết vấn đề của bạn :

Báo cáo sự cố với facebook

Trong quá trình sử dụng facebook nếu có vấn đề bạn cần báo cáo tới facebook thì cần phải làm sao?

Báo cáo sự cố kỹ thuật

Khi đăng nhập vào facebook hãy chọn nút có dấu ? bên góc phải trên cùng màn hình của bạn. Chọn báo cáo sự cố và làm theo hướng dẫn các bước tiếp theo.

Báo cáo lạm dụng trên facebook

Nếu bạn tin rằng một nội dung nào đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook . Chọn dấu ba chấm góc phải phía trên của nội dung, bấm chọn báo cáo.

Gửi phản hồi cho facebook

Nếu bạn có một ý tưởng nào đó muốn đóng góp cho facebook. Bạn hoàn có thể gửi phản hồi cho facebook. Họ hoàn toàn hoan nghênh việc chúng ta dành thời gian để đóng góp cho họ. Để làm vậy hãy làm theo hướng dẫn ở link này.

Những vấn đề khác

Nếu nội dung phía trên không làm thoả mãn cho câu trả lời của bạn. Hãy để lại comment phía dưới chúng tôi sẽ kiểm tra và giúp bạn. Xem thêm

Comments

 1. Đặng Đình Tuấn

  Mong admin trả lời

  Em đang lướt face thì đột nhiên báo là phiên đã hết hạn vui lòng đăng nhập lại thì nó ghi là mk của bạn đã bị đổi cách đây 2 giờ trước thì em có làm cách đổi mk thì nó ko cho gửi mã đến sdt mà chỉ cho gửi mã đến email thôi thì em cũng chấp nhận.Nhưng khi vào phần nhập mã thì cái email đó là một email hoàn toàn lạ với đuôi là hot mail chứ ko phải là gmail.Em mới bấm vào link mà trợ giúp tk bị hack ở trên thì em nhập mật khẩu cũ và nó bảo là bảo vệ tk khoản của tôi thì em bấm vào rồi em chọn phần ko còn truy cập được nữa thì em mới bấm vào phần ko thể truy cập email thì nó hiện ra mục email mới em bấm vào và nhập.Sau đó nó gửi cho em một phần để em điền thông tin gồm họ tên,liên kết URL(cái này em ko hiểu là gì),chọn vấn đề,mô tả vấn đề và phần chọn file về giấy tờ tùy thân nhưng em dùng máy tính nên ko có giấy tờ tùy thân thì bây giờ em phải làm thế nào ạ

 2. Sung van hong

  Tại sao tài khoản facebook của em bị vô hiệu hóa mà em không hiểu chuyện gì xảy ra với em nên em muốn nhờ chuyên gia facebook giúp em lấy lại ních facebook của em ạ . Mk hooj xyooj. Sđt 0899357686 .đây là tài khoảng rất quan trọng với e nên xin các chuyên gia giúp em lấy lại ních facebook của em

Trả lời