Facebook có thể thoát khỏi thuật toán xếp hạng của mình và khám phá News Feed theo các định dạng khác nhau dễ dàng hơn. Facebook đã tạo ra một phiên bản nội bộ của News Feed dành cho thiết bị di động bao gồm nguồn cấp dữ liệu có liên quan tiêu chuẩn nhất, nguồn cấp dữ liệu gần đây nhất của các bài đăng theo thứ tự thời gian trước đây đã bị chôn vùi dưới dạng dấu trang bên cạnh và nguồn cấp dữ liệu đã xem trước đây của các bài đăng bạn đã xem rằng trong lịch sử chỉ có sẵn trên máy tính để bàn thông qua URL.

Nguồn cấp dữ liệu theo thẻ hiện chưa được cung cấp, nhưng nếu Facebook chính thức tung ra, nó có thể khiến mạng xã hội cảm thấy năng động và sống động hơn vì nó dễ dàng truy cập Hầu hết gần đây để xem những gì xảy ra trong thời gian thực. Nó cũng có thể giúp người dùng theo dõi một bài đăng quan trọng mà họ đã mất mà họ có thể muốn tìm hiểu hoặc nhận xét về nó. Giao diện theo thẻ sẽ là thay đổi lớn nhất đối với News Feed kể từ năm 2013 khi Facebook công bố nhưng sau đó đã loại bỏ việc ra mắt đa nguồn cấp với các tùy chọn thanh bên để chỉ khám phá Âm nhạc, Ảnh, Đóng bạn bè và hơn thế nữa.

Nguyên mẫu News Feed được gắn thẻ được phát hiện trong mã Facebook cho Android bởi chuyên gia kỹ thuật đảo ngược Jane Manchun Wong, người đã cung cấp cho TechCrunch lời khuyên về các tính năng mới cốt lõi. Cô ấy đã có thể tạo các ảnh chụp màn hình này hiển thị các tab cho Liên quan, Gần đây và Nhìn thấy trên News Feed. Nhấn vào các cửa sổ này sẽ hiển thị cửa sổ cấu hình Sắp xếp nguồn cấp tin tức của bạn nơi bạn có thể chọn giữa các nguồn cấp dữ liệu, xem mô tả từ chúng hoặc đi sâu vào các tùy chọn Nguồn cấp tin tức hiện có về người bạn chặn hoặc nhìn thấy trước.

Khi được TechCrunch hỏi, một phát ngôn viên của Facebook đã xác nhận đây là thứ mà nó đang xem xét thử nghiệm bên ngoài, nhưng hiện tại nó chỉ có sẵn trong nội bộ. Nó khám phá xem giao diện theo thẻ có giúp truy cập gần đây nhất và dễ dàng truy cập hơn không. Bạn có thể xem Facebook News Feed theo trình tự thời gian. Nếu có thắc mắc về news feed mới hãy liên hệ tổng đài facebook để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi đã thử nghiệm các cách để làm cho nó dễ tìm hơn, cũng như sắp xếp theo các bài đăng mà bạn đã thấy, người phát ngôn nói với TechCrunch và công ty cũng đã tweet.

Cung cấp các cách nhanh hơn để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu có thể giúp người dùng cuộn lâu hơn. Nếu họ gặp phải một vài bài viết nhàm chán do thuật toán chọn, muốn xem những gì bạn bè đang làm ngay bây giờ hoặc muốn thưởng thức các bài đăng mà họ đã tương tác, một giao diện theo thẻ sẽ cung cấp cho họ một giải pháp thay thế ngay lập tức ngoài việc đóng ứng dụng. Mặc dù có thể không phải là động lực cho thử nghiệm này, nhưng việc tăng thời gian dành cho các nguồn cấp dữ liệu này có thể thúc đẩy lượt xem quảng cáo trên Facebook vào thời điểm nó bị Phố Wall ngăn cản để tăng trưởng lợi nhuận.

Đối với nhiều người, thuật toán Facebook Facebook có thể cảm thấy giống như một hộp đen khó hiểu quyết định vận mệnh nội dung của họ. Cung cấp cho nó các tín hiệu sai với lượt xem thương hại hoặc lượt xem video có tội và nó có thể bị nhầm lẫn về những gì bạn muốn. Facebook cuối cùng có thể coi chúng ta đủ trưởng thành để có sẵn các kiểm soát đối với những gì chúng ta thấy.

Trả lời